Natachi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp giá tốt tại Tphcm

HỖ TRỢ
Mr.Nam
0903999832
tuan@natachi.net
0909342724 (Mr.Tuan)
Phòng KT
02838 636 919
Sales
0935006453
THỐNG KÊ
  •    Đang online: 11
  • Lượt truy cập: 708060
BẢN ĐỒ
TIN TỨC
Bật mí lý do nên sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước
Đồng hồ đo lưu lượng nước là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày, các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, khu tập thể… Đồng hồ đo lượng nước sử dụng hàng tháng để thống kê lượng nước sạch, nước thải sử dụng tránh để tổn thất nguồn nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày, các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, khu tập thể nhà cao tầng… Đồng hồ đo lượng nước sử dụng hàng tháng để thống kê lượng nước sạch, nước thải sử dụng tránh để tổn thất . 

Bản chất nước sạch để sinh hoạt ngày càng ít vì nguồn nước ô nhiễm ngày càng nhiều do các khu công nghiệp, chế xuất và chính chúng ta đang làm nó nhiễm bẩn vì vậy phải có một hệ thống nhà máy xử lý và cung cấp nước sạch sinh hoạt cho mọi người, để kiểm soát nguồn nước người ta gắn cho mỗi hộ gia đình một bộ phận đo đếm nước gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước giúp chúng ta đo đếm chính xác lượng nước đã dùng để trả phí dựa trên lượng nước đã dùng ấy. Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng nước còn dùng để đo lượng nước thải ra môi trường ở các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, khu nhà trọ, khu tập thể…

TIN TỨC
1 2 3