Natachi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp giá tốt tại Tphcm

HỖ TRỢ
Mr.Nam
0903999832
tuan@natachi.net
0909342724 (Mr.Tuan)
Phòng KT
02838 636 919
Sales
0935006453
THỐNG KÊ
  •    Đang online: 8
  • Lượt truy cập: 933604
BẢN ĐỒ
TIN TỨC
Hướng dẫn cách lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng dễ dàng, đúng cách
Khi lắp đặt, nên chọn vị trí sao cho giảm tối thiểu ảnh hưởng của hiện tượng rung, nhiệt độ và độ ẩm môi trường để kéo dài tuổi thọ cũng như tránh làm sai số thiết bị. Nơi khô ráo và tránh các nguồn nhiệt trực tiếp như lò hơi là một vị trí lý tưởng để lắp đặt thiết bị.

Khi lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng, nên chọn vị trí sao cho giảm tối thiểu ảnh hưởng của hiện tượng rung, nhiệt độ và độ ẩm môi trường để kéo dài tuổi thọ cũng như tránh làm sai số thiết bị. Nơi khô ráo và tránh các nguồn nhiệt trực tiếp như lò hơi là một vị trí lý tưởng để lắp đặt thiết bị.

Tuyệt đối không tác động vào phần đồng hồ để vặn chặt thiết bị đồng hồ đo lưu lượng vào đường ống. Nên sử dụng mỏ lết để gắn phần ren có vào. Tùy vào nhà cung cấp mà có thể sử dụng thêm vòng đệm để giúp đồng hồ đo lưu lượng được gắn chặt hơn.

Cần lắp một ống siphon chứa nước để gắn giữa đồng hồ đo lưu lượng và đường ống để tránh ảnh hưởng của hơi đến thiết bị. Khi nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến sự chính xác của thiết bị.

 

Nên gắn một van đóng mở để có thể thuận tiện cho việc tháo lắp thiết bị hoặc van kim trên đường ống để có thể điều chỉnh áp suất. 

 

TIN TỨC
1 2 3